ขอเชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ “Doing Good Index 2022” ผ่าน Zoom Webinar ในหัวข้อ ‘ปัญหาและความท้าทายของสถาบันและองค์กรในภาคส่วนเพื่อสังคม ในการดำเนินงานภายใต้สถานการณ์การระบาดของโควิด-19’ รวมถึงร่วมพิจารณาแนวทางเพื่อสร้างผลสัมฤทธิ์ที่ยั่งยืนในอนาคตอันใกล้ ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น.

โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่านจาก 3 ภาคี ได้แก่
Dr.Ruth Shapiro (ผู้ก่อตั้ง และประธานกรรมการบริหาร CAPS) ในหัวข้อการดำเนินงานและผลลัพธ์ที่ผ่านมาในภาคส่วนเพื่อสังคมของ ดัชนีความดี, ดร.สุกิจ อุทินทุ (ผู้อำนวยการศูนย์ SEAMEO SEPS) ร่วมพูดคุยถึงดัชนีความดีภายใต้สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยผ่านแบบสอบถามจากองค์กรต่าง ๆ ในภาคส่วนเพื่อสังคม และ ผศ.ดร.ประภาภรณ์ ติวยานนท์ มงคลวนิช (คณบดีวิทยาลัยโลกคดีศึกษา) กล่าวถึงบทบาทของวิทยาลัยโลกดคีศึกษา (School of Global Studies) ในการสนับสนุนภาคส่วนเพื่อสังคม เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกที่ยั่งยืนและการส่งเสริมการดำเนินงานของดัชนีความดี

ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสซักถามประเด็นต่าง ๆ ใน “เวทีถามตอบ” เพื่อสร้างแนวทางการบรรลุเป้าหมายต่อไปหลังการเสวน

เข้าร่วมการเสวนาในวันงานได้ที่ https://zoom.us/j/97682996723?pwd=MS9MT2J6TnZ4R3JNMHFqRnh5eFlDUT09

ติดต่อสอบถาม
โทร. 083-786-0999 (คุณเจน)
suphakphicha.jane@sgs.tu.ac.th