ทำไมต้องหลักสูตรอินเตอร์ (1)

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสนทนาแลกเปลี่ยน ‘ยุคนี้…ทำไมต้องหลักสูตรอินเตอร์’

เรียนอินเตอร์ดีมั้ย? สภาพแวดล้อมเป็นอย่างไร? จบมาแล้วทำงานแบบไหน? เอาความอินเตอร์ฯ มาต่อยอดอะไรได้บ้างนะ? วิทยาลัยโลกคดีศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญน้องๆ มัธยมฯ ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมสนทนาแลกเปลี่ยน ในหัวข้อ “ยุคนี้…ทำไมต้องหลักสูตรอินเตอร์?” ผ่านระบบ Zoom ในวันที่ 5 พ.ค. 65 เวลา 18.00-19.00 น. สำหรับผู้ใดที่มีความสนใจในการศึกษาต่อในภาคอินเตอร์ ...